Trang chủBảng GiáBảng giá quần áo bảo hộ lao động 2023 - 2024

ĐỒNG PHỤC MITU - MITU UNIFORM

spot_img

Bài viết mới nhất

Bảng giá quần áo bảo hộ lao động 2023 – 2024

Quần áo bảo hộ lao động là dòng đồng phục dành cho công nhân, kỹ thuật làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp. Do đó, quần áo bảo hộ lao động có bảng giá riêng khác biệt so với các lại đồng phục khác (Do chất vải, quy cách, kiểu may khác nhau…)

1. Bảng giá đồng phục bảo hộ lao động

Dưới đây là bảng giá quần áo bảo hộ lao động 2023 – 2024 của đồng phục Mitu. Bạn tham khảo thêm, nếu không hiểu phần nào hãy nhắn ngay cho chúng tôi qua zalo tại đây nhé.

2. Phân loại đồng phục bảo hộ lao động

 • Quần áo bảo hộ lao động tại Mitu chia ra làm 2 loại chính: Quần áo bảo hộ lao động hàng may sẵn & Quần áo may theo yêu cầu. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng xem lại bài viết dưới đây:

Quần báo bảo hộ lao động – Đồng phục Mitu

3. Lưu ý về bảng giá quần áo công nhân (BHLĐ)

 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, không chính xác với tất cả các dòng quần áo bảo hộ lao động
 • Giá thành có thể thay đổi dựa vào số lượng, quy cách, in – thêu khác nhau

Để có báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ của Mitu. Hoặc để lại thông tin tại đây (Có mã giảm giá 10%) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Giới thiệu về Mitu

Đồng phục Mitu (Mitu Uniform) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực may đồng phục đặc biệt là áo sơ mi, áo thun đồng phục doanh nghiệp. Mitu Uniform tự hào phục vụ được hơn 20.000+ Khách hàng trong hơn 10 năm qua. Xưởng may đồng phục công sở Mitu cam kết 2 điều sau:

 1. Chất lượng tốt nhất với giá thành tương đương ngoài thị trường
 2. Sản phẩm có mức giá rẻ nhất thị trường với sản phẩm có cùng chất lượng

Sứ mệnh của Mitu: Đem sản phẩm người Việt tới tay người Việt với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Tầm nhìn của Mitu: Tới năm 2024 Mitu sẽ là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Đồng phục tại Việt Nam thông qua 2 tiêu chí: Doanh số lớn nhất + Phục vụ được nhiều khách hàng nhất.


  Liên hệ ngay với đội ngũ của Mitu: Hà Nội: 0964.242.326 (Zalo: Ms. Thuơng)  | TPHCM: 0965.606.787 (Zalo: Mr.Siro)  | Đà Nẵng: 0974.242.326 (Zalo: Ms. Trang)

  Nhận nhanh báo giá & Tư vấn (ck 5%) tại đây:

  Sản phẩm của Mitu:

  Tin tức Mitu:

  Ảnh trên Instergram:

  Nguyễn Mạnh Tùng

  CEO MITU

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm (Từ 2011) chúng tôi luôn hướng tới sự chỉnh chu và trọn vẹn. Với phương châm: Sản phẩm tốt phải được phục vụ ngừoi Việt, sau đó mới hướng tới phục vụ toàn cầu.

  XƯỞNG MAY MITU

  Xưởng 700 công nhân

  Mitu Uniform - Xưởng sản xuất chuyên may sơ mi, áo thun polo, veston đồng phục công sở - đồng phục doanh nghiệp. Từ năm 2011 Mitu cam kết: "Sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất"

  Bài viết nổi bật