Trang chủBảng GiáBảng giá sơ mi đồng phục doanh nghiệp 2023

ĐỒNG PHỤC MITU - MITU UNIFORM

spot_img

Bài viết mới nhất

Bảng giá sơ mi đồng phục doanh nghiệp 2023

Mitu Uniform là đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp. Áo sơ mi đồng phục doanh nghiệp có chất lượng may kỹ (Khác với áo sơ mi đồng phục học sinh). Do vậy, giá áo sơ mi đồng phục công ty, đồng phục doanh nghiệp cũng khác (thường cao hơn) các loại áo sơ mi khác.

Xem chi tiết bài viết: 500+ Mẫu áo sơ mi đồng phục doanh nghiệp hot nhất tại Mitu

Giá đồng phục nói chung thường được định giá dựa vào 3 yếu tố:

  1. Chất liệu làm lên chiếc áo: Chất lượng vải, loại vải.
  2. Chất lượng gia công: Hàng may kỹ, may thường hay may thưa.
  3. Chất lượng phụ liệu: Dùng loại mếch gì, nút (cúc áo) dùng loại nào, chỉ may dùng loại nào?
  4. Thêm 1 yếu tố nữa đó là: Chất lượng thêu – in khác nhau (Thường là thêu)

Mời bạn xem bảng giá áo sơ mi đồng phục Mitu 2023 dưới đây:

Bảng giá áo sơ mi đồng phục doanh nghiệp 2023
Bảng giá áo sơ mi đồng phục doanh nghiệp 2023

1. Áo sơ mi đồng phục doanh nghiệp là gì?

Áo sơ mi đồng phục doanh nghiệp là loại áo sơ mi thời trang được thêu – phối màu (nếu có) theo bộ nhận diện của từng doanh nghiệp, công ty. Mỗi một công ty sẽ có lựa chọn về màu sắc, chất liệu khác nhau.

Áo sơ mi đồng phục màu tím
Áo sơ mi đồng phục màu tím

2. Báo giá sơ mi đồng phục bao gồm những loại nào?

Do thị trường có nhiều loại đồng phục với chất lượng khác nhau. Do đó, giá bán của các dòng này cũng khác nhau cụ thể như sau: Hàng may rẻ (hàng sơ mi học sinh: 65k/áo – 110k/áo), Hàng may trung (sơ mi đồng phục doanh nghiệp loại rẻ: từ 150k-180k/áo), Hàng may kỹ tiêu chuẩn may xuất khẩu (Là hàng Mitu đang cung cấp ra thị trường) giá giao động từ 190k-450k/áo tùy chất liệu và số lượng.

Áo sơ mi đồng phục trắng phối màu xanh
Áo sơ mi đồng phục trắng phối màu xanh

3. 3 tiêu chí đánh giá 1 chiếc áo sơ mi đồng phục doanh nghiệp

Dưới đây là 3 tiêu chí giúp khách hàng đánh giá (định giá) 1 chiếc áo sơ mi đồng phục:

  1. Chất liệu: Sợi tự nhiên nhiều (là dòng cao cấp giá vải cao), sợi tự nhiên ít (Đa phần là sợi polyeste thì giá vải thuộc dòng trung bình hoặc rẻ)
  2. Chất lượng may: Như ở mục 2 thì chất lượng được chia ra làm 3 loại. Dưới đây mình sẽ chỉ các bạn cách phân biệt dễ nhất nhé: May kỹ (Tỉ lệ mũi chỉ thường là 6-7mũi/1cm). May trung (Tỉ lệ là 4-5mũi chỉ/1cm), May rẻ (Tỉ lệ mũi chỉ thường là 3-4mũi/1cm). Thật dễ phải không ạ!
  3. Form dáng, chất lượng thêu – in, Đóng gói: Là các công đoạn ngoài tuy nhiên nó khá quan trọng, mỗi công đoạn chỉ cần bớt đi 1-2 khâu là sẽ rất ảnh hưởng tới chất lượng áo rồi. Nếu bạn nhìn qua chiếc áo thấy thêu đẹp (tinh tế, sắc nét). Đóng gói hộp (Như ngoài shop) thì thật tuyệt vì bạn đã tìm được đơn vị sản xuất tiêu chuẩn và uy tín rồi.

4. Vậy lựa chọn loại nào trong bảng giá thì phù hợp?

Rất nhiều người lầm tưởng rằng giá cao sẽ là tốt nhất. Tuy nhiên, sự tốt nhất ở đây cũng phải phù hợp với doanh nghiệp nữa. Nếu bạn có kinh phí lớn thì lựa chọn không phải là vấn đề. Tuy nhiên, với 1 mức kinh phí may đồng phục có hạn thì Mitu khuyên bạn nên có lựa chọn tối ưu nhất và phù hợp nhất.

Vậy? lựa chọn như nào là phù hợp đây: Ta xét mức độ ưu tiên như sau Chất lượng > Loại vải > số lượng

Bởi vì: Chất lượng may tốt thì loại vải kém xíu cũng sẽ rất tuyệt vời. Loại vải tốt thì số lượng ít hay nhiều ta ưu tiên sau cùng.

Như vậy, bảng báo giá trên phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nếu cứ cầm đi so sánh với các đơn vị khác nhau thì sẽ rất khó cho bạn. Bạn muốn có báo giá tốt nhất và tư vấn cụ thể nhất. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Mitu tại đây (*Lưu ý: Có mã chiết khấu 10% cho bạn nha)

Giới thiệu về Mitu

Đồng phục Mitu (Mitu Uniform) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực may đồng phục đặc biệt là áo sơ mi, áo thun đồng phục doanh nghiệp. Mitu Uniform tự hào phục vụ được hơn 20.000+ Khách hàng trong hơn 10 năm qua. Xưởng may đồng phục công sở Mitu cam kết 2 điều sau:

  1. Chất lượng tốt nhất với giá thành tương đương ngoài thị trường
  2. Sản phẩm có mức giá rẻ nhất thị trường với sản phẩm có cùng chất lượng

Sứ mệnh của Mitu: Đem sản phẩm người Việt tới tay người Việt với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Tầm nhìn của Mitu: Tới năm 2024 Mitu sẽ là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Đồng phục tại Việt Nam thông qua 2 tiêu chí: Doanh số lớn nhất + Phục vụ được nhiều khách hàng nhất.
[contact-form-7 id="358" title="Nhập số điện thoại"]

Sản phẩm của Mitu:

Tin tức Mitu:

Ảnh trên Instergram:

Nguyễn Mạnh Tùng

CEO MITU

Với hơn 10 năm kinh nghiệm (Từ 2011) chúng tôi luôn hướng tới sự chỉnh chu và trọn vẹn. Với phương châm: Sản phẩm tốt phải được phục vụ ngừoi Việt, sau đó mới hướng tới phục vụ toàn cầu.

XƯỞNG MAY MITU

Xưởng 700 công nhân

Mitu Uniform - Xưởng sản xuất chuyên may sơ mi, áo thun polo, veston đồng phục công sở - đồng phục doanh nghiệp. Từ năm 2011 Mitu cam kết: "Sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất"

Bài viết nổi bật