ĐỒNG PHỤC MITU - MITU UNIFORM

spot_img

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng

Trạng thái: HIỆN KHÔNG TUYỂN VỊ TRÍ NÀY NÀY
 • Vị trí tuyển dụng: Nhân viên KINH DOANH
 • Số lượng: 05 người

 • Ứng viên xin điền thông tin dưới đây để ứng tuyển:


  Bài trước
  Bài tiếp theo

  Giới thiệu về Mitu

  Đồng phục Mitu (Mitu Uniform) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực may đồng phục đặc biệt là áo sơ mi, áo thun đồng phục doanh nghiệp. Mitu Uniform tự hào phục vụ được hơn 20.000+ Khách hàng trong hơn 10 năm qua. Xưởng may đồng phục công sở Mitu cam kết 2 điều sau:

  1. Chất lượng tốt nhất với giá thành tương đương ngoài thị trường
  2. Sản phẩm có mức giá rẻ nhất thị trường với sản phẩm có cùng chất lượng

  Sứ mệnh của Mitu: Đem sản phẩm người Việt tới tay người Việt với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Tầm nhìn của Mitu: Tới năm 2024 Mitu sẽ là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Đồng phục tại Việt Nam thông qua 2 tiêu chí: Doanh số lớn nhất + Phục vụ được nhiều khách hàng nhất.


   Liên hệ ngay với đội ngũ của Mitu: Hà Nội: 0964.242.326 (Zalo: Ms. Thuơng)  | TPHCM: 0965.606.787 (Zalo: Mr.Siro)  | Đà Nẵng: 0974.242.326 (Zalo: Ms. Trang)

   Nhận nhanh báo giá & Tư vấn (ck 5%) tại đây:

   Sản phẩm của Mitu:

   Tin tức Mitu:

   Ảnh trên Instergram:

   Nguyễn Mạnh Tùng

   CEO MITU

   Với hơn 10 năm kinh nghiệm (Từ 2011) chúng tôi luôn hướng tới sự chỉnh chu và trọn vẹn. Với phương châm: Sản phẩm tốt phải được phục vụ ngừoi Việt, sau đó mới hướng tới phục vụ toàn cầu.

   XƯỞNG MAY MITU

   Xưởng 700 công nhân

   Mitu Uniform - Xưởng sản xuất chuyên may sơ mi, áo thun polo, veston đồng phục công sở - đồng phục doanh nghiệp. Từ năm 2011 Mitu cam kết: "Sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất"

   Bài viết nổi bật