Trang chủCHÍNH SÁCHChính sách bảo hành và đổi trả

ĐỒNG PHỤC MITU - MITU UNIFORM

spot_img

Bài viết mới nhất

Chính sách bảo hành và đổi trả

Chính sách bảo hành và đổi trả:

  1. Đồng phục Mitu cam kết bảo hành 100% với tất cả các sản phẩm cụ thể như sau:

+ Bảo hành hình in: 6 tháng không bong tróc, không bạc màu, không vỡ nứt (Nếu sảy ra trường hợp trên Mitu sẽ khắc phục, trường hợp không khắc phục được Mitu sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng)

+ Bảo hành hình thêu: 2 năm với hình thêu không bạc màu, nhiễm, phai màu chỉ thêu. Đứt gãy chỉ thêu trong quá trình sử dụng (2 tháng)

+ Bảo hành chất lượng may: 100% bảo hành chất lượng may không bục, bung chỉ trong quá trình sử dụng: 01 năm

+ Bảo hành chất lượng vải: Tùy mỗi dòng vải có mức độ bảo hành từ 6 tháng – 12 tháng. Lỗi 1 đổi 1 với các sản phẩm của Mitu đối với sản phẩm bị xù vải, nhão, giãn vải.

LƯU Ý: MITU KHÔNG BẢO HÀNH CHỐNG PHAI MÀU đối với toàn bộ sản phẩm của Mitu.


Mọi thông tin xin liên hệ: Đồng Phục Mitu – Tel: (024)6656.5005 – Hotline: 0964.242.326

Giới thiệu về Mitu

Đồng phục Mitu (Mitu Uniform) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực may đồng phục đặc biệt là áo sơ mi, áo thun đồng phục doanh nghiệp. Mitu Uniform tự hào phục vụ được hơn 20.000+ Khách hàng trong hơn 10 năm qua. Xưởng may đồng phục công sở Mitu cam kết 2 điều sau:

  1. Chất lượng tốt nhất với giá thành tương đương ngoài thị trường
  2. Sản phẩm có mức giá rẻ nhất thị trường với sản phẩm có cùng chất lượng

Sứ mệnh của Mitu: Đem sản phẩm người Việt tới tay người Việt với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Tầm nhìn của Mitu: Tới năm 2024 Mitu sẽ là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Đồng phục tại Việt Nam thông qua 2 tiêu chí: Doanh số lớn nhất + Phục vụ được nhiều khách hàng nhất.
[contact-form-7 id="358" title="Nhập số điện thoại"]

Sản phẩm của Mitu:

Tin tức Mitu:

Ảnh trên Instergram:

Nguyễn Mạnh Tùng

CEO MITU

Với hơn 10 năm kinh nghiệm (Từ 2011) chúng tôi luôn hướng tới sự chỉnh chu và trọn vẹn. Với phương châm: Sản phẩm tốt phải được phục vụ ngừoi Việt, sau đó mới hướng tới phục vụ toàn cầu.

XƯỞNG MAY MITU

Xưởng 700 công nhân

Mitu Uniform - Xưởng sản xuất chuyên may sơ mi, áo thun polo, veston đồng phục công sở - đồng phục doanh nghiệp. Từ năm 2011 Mitu cam kết: "Sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất"

Bài viết nổi bật